Cách tìm nơi mua thẻ game Zing giá rẻ, nhanh chóng

710 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ game Zing giá rẻ, nhận ưu đãi chiết khấu và thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản chỉ qua vài bước? Bạn hãy đọc cách tìm nơi mua thẻ game Zing giá rẻ, nhanh chóng dưới đây dành cho bạn.

Bạn muốn mua thẻ game Zing giá rẻ, nhận ưu đãi chiết khấu và thực hiện giao dịch nhanh chóng, đơn giản chỉ qua vài bước? Bạn hãy đọc cách tìm nơi mua thẻ game Zing giá rẻ, nhanh chóng dưới đây dành cho bạn.

Thẻ Zing là gì? Thẻ Zing nạp tiền cho game nào?

Thẻ Zing là thẻ game do Vinagame phát hành dùng nạp vào các game hấp dẫn người chơi hiện nay như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm Chi mộng, game bài ZingPlay. Thẻ Zing được phát hành dưới 2 hình thức giống như các loại thẻ game hay thẻ cào khác gồm thẻ cào giấy và thẻ cào điện thoại. Thẻ Zing cũng có thể dùng vào sử dụng các ứng dụng khác như Zing me, Zalo, các web giải trí do VNG cung cấp.

mua thẻ game Zing online giá rẻ

Thẻ Zing gồm có nhiều mệnh giá khác nhau như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Quy ước đổi từ thẻ cào Zing sang zinh xu là 100.000đ = 1.000 zing xu.

Bạn có thể mua thẻ Zing bằng thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý, quán net có bán loại thẻ cào này. Hoặc bạn mua thẻ Zing online ngay từ điện thoại chỉ cần có kết nối mạng rất đơn giản, nhanh chóng.

Vậy làm sao mua được thẻ game Zing giá rẻ với chiết khấu ưu đãi, giao dịch thuận tiện, nhanh chóng.

Cách tìm nơi mua thẻ game Zing giá rẻ, nhanh chóng

Có thể mua thẻ Zing ở các đại lý, cửa hàng, quán net, bạn không nhận được chiết khấu cho mỗi mệnh giá thẻ. Nhưng với hình thức mua thẻ game Zing online, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tự động theo quy định của website mà bạn sử dụng dịch vụ cung cấp. Cho nên dù mua thẻ với mệnh giá nào, bạn cũng nhận được mức chiết khấu theo quy định. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn tìm địa chỉ mua thẻ Zing giá rẻ, nhanh chóng cho mình:

  • Chiết khấu mua thẻ Zing cao, áp dụng cho mỗi lần mua thẻ, áp dụng trên mỗi mệnh giá thẻ. Bạn mua thẻ Zing số lượng nhiều hay giao dịch nhiều lần đều nhận được chiết khấu như vậy để mua càng nhiều thẻ, bạn càng được lợi.
  • Thanh toán không mất phí giao dịch cũng giúp bạn mua được thẻ Zing giá rẻ. Vì vậy, bạn chọn web thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí giao dịch để bảo toàn chiết khấu khoảng 4% trên mỗi mệnh giá thẻ của mình. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng internet banking với một khoản phí nhỏ cho mỗi lần giao dịch mua thẻ. Dùng tài khoản ngân hàng nếu bạn ít mua thẻ.
  • Tìm nơi cung cấp thẻ Zing không giới hạn số lượng mua, không giới hạn số lần mua thẻ sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng dịch vụ tùy theo nhu cầu của mình.
  • Đăng ký, duy trì tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí để bạn an tâm sử dụng dịch vụ lâu dài. Khi nào cần mua thẻ cào là có thể đăng nhập tài khoản trên web hay ứng dụng thực hiện mua thẻ ngay.
  • Giao dịch an toàn bằng hệ thống bảo mật để bạn an tâm sử dụng dịch vụ mà họ cung cấp cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm.
  • Bạn đảm bảo nhận được thông tin giao dịch gồm mã thẻ, số serial để có vấn đề gì liên hệ livechat, hotline được hỗ trợ khi cần thiết cũng như lấy thông tin để nạp thẻ cào.

mua thẻ game Zing online giá rẻ

Các bước thực hiện mua thẻ game Zing online dành cho bạn

Thông thường, thực hiện mua thẻ game Zing online hay bất cứ thẻ cào nào, bạn sẽ tiến hành qua các bước sau:

  • B1: Truy cập website/ứng dụng bán thẻ, đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân
  • B2: Chọn mục mua thẻ Zing, điền chọn các thông tin theo yêu cầu để mua thẻ và chọn Mua thẻ ngay.
  • B3: Thanh toán thành công, thông tin thẻ Zing gồm mã thẻ, số serial sẽ gửi vào email của bạn là hoàn tất.

Hy vọng với những gợi ý ở trên, bạn mua thẻ game Zing online giá rẻ, nhanh chóng để sử dụng cho mình nhé.