Cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber

951 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone triển khai thêm kênh online cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao bên cạnh cách tới cửa hàng, qua website, ứng dụng. Bây giờ, bạn có thể cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber.

Cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng cập nhật thông tin chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ, Mobifone triển khai thêm kênh qua zalo, viber cho phép khách hàng bổ sung thông tin kịp thời, thuận tiện.

Cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber

Thông tin nhà mạng triển khai cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber

Việc cập nhật, đăng ký thông tin thuê bao Mobifone chính chủ theo nghị định ND49/2017/ND-CP của chính phủ sẽ giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng, hạn chế tình trạng sim rác quấy rối khách hàng lâu nay. Đồng thời giúp các nhà mạng viễn thông quản lý chặt chẽ hơn. Vì vậy, kênh tiếp nhận trực tuyến qua zalo, viber sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong việc đăng ký, bổ sung thông tin chính chủ cho thuê bao.

Với 2 kênh cập nhật thông tin thuê bao cho khách hàng Mobifone mới là ứng dụng Zalo và Viber chắc chắn sẽ giúp tất cả thuê bao hoàn tất thủ tục một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Đối tượng được tham gia cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber

Khách hàng muốn dùng kênh Zalo hoặc Viber để cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao cần thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

  • Thuê bao đã có thông tin chính xác chỉ thiếu ảnh chân dung thực tế đã được nhà mạng gửi sms thông báo về thuê bao liên tiếp 5 lần và bị chặn 1 chiều.
  • Thuê bao nhận được cuộc gọi từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone mời cập nhật thông tin chính chủ qua zalo, viber.

Để chắc chắn, thuê bao của mình cũng được tham gia dùng zalo, viber để cập nhật thông tin chính chủ, bạn hãy gọi tổng đài 9090 Mobifone để nhờ kiểm tra trên hệ thống cho thuê bao của mình.

>> Xem thêm tin tức hấp dẫn tại:  muathegame24h.com

Cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo, viber

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin Mobifone qua zalo và viber cho thuê bao

Nếu bạn thuộc đối tượng thuê bao được phép cập nhật thông tin Mobifone qua zalo, viber hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trường hợp thuê bao không nhận được cuộc gọi từ tổng đài Mobifone, bạn cần chủ động liên hệ để lấy địa chỉ zalo, viber để thực hiện cập nhật thông tin của mình.

Bước 2: Khi bạn được cung cấp địa chỉ zalo, viber hãy gửi đầy đủ thông tin gồm ảnh 2 mặt của CMND, ảnh chân dung thực tế vào địa chỉ đó.

Sau đó, bạn chờ hệ thống tiếp nhận yêu cầu sẽ tự động chuẩn hóa thông tin của thuê bao và mở chặn chiều (nếu đã bị chặn) là hoàn tất, an tâm sử dụng thuê bao rồi đó.

Lưu ý: Nếu thuê bao của bạn không thuộc đối tượng cập nhật thông tin qua zalo, viber, bạn hãy tham khảo cách cập nhật thông tin khác của Mobifone để tránh bị chặn 1 chiều theo quy định.

Đây là cách cập nhật thông tin chính chủ Mobifone online qua zalo và viber để bạn tham khảo thực hiện ngay nhé.