Đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào nhanh hơn

949 Lượt xem

Dịch vụ FastPay Mobifone cho phép khách hàng thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào thuận tiện, nhanh chóng hơn. Thông tin đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone chi tiết sau đây để bạn thực hiện nhé.

Dịch vụ FastPay Mobifone cho phép khách hàng thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào thuận tiện, nhanh chóng hơn. Thông tin đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone chi tiết sau đây để bạn thực hiện nhé.

FastPay Mobifone là tiện ích giúp khách hàng trả sau không phải đến điểm giao dịch, điểm thu cước thuê bao tháng mà có thể thực hiện ngay tại nhà với thẻ cào Mobifone. Theo đó, bạn có thể dùng thẻ cào như thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản FastPay dùng để thanh toán.

dịch vụ FastPay Mobifone

Thông tin đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào

Để thanh toán cước trả sau Mobifone, bạn cần đăng ký dịch vụ này qua những thông tin dưới đây:

  • Cú pháp đăng ký tài khoản FastPay qua tin nhắn sms như sau DK TK gửi 9233
  • Đối tượng đăng ký dịch vụ FastPay: Thuê bao Mobifone trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số
  • Cách thực hiện thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào, bạn bấm thao tác USSD trên bàn phím: *100*mã số nạp tiền#OK để hệ thống tự động trừ phí hóa đơn của thuê bao trả sau vào tài khoản FastPay mà bạn đã sử dụng trong tháng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ FastPay Mobifone dành cho khách hàng

Sau khi đăng ký dịch vụ FastPay thành công cho thuê bao, bạn sẽ sử dụng dịch vụ tiện ích này như sau:

  • Muốn thực hiện tra cứu nợ trước, cước phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 9233
  • Muốn nạp tiền vào tài khoản FastPay, bạn thao tác USSD trên bàn phím theo cú pháp:*100*mã thẻ#OK
  • Muốn hủy dịch vụ FastPay cho thuê bao khi không muốn sử dụng, bạn soạn HTK [mật khẩu] gửi 9233

dịch vụ FastPay Mobifone

Những tính năng khác của dịch vụ FastPay Mobifone

Ngoài tính năng tự thanh toán cho thuê bao của mình ở trên, dịch vụ FastPay còn có một số tiện ích như sau:

  • Thanh toán hóa đơn cho thuê bao khác, bạn soạn tin nhắn: TT [mật khẩu] [số TB được thanh toán] [số tiền thanh toán] gửi 9233
  • Chuyển tiền cho thuê bao cũng có tài khoản FastPay khác, bạn sẽ soạn tin nhắn: CT [mật khẩu] [số TB nhận] [số tiền chuyển] gửi 9233
  • Phí thanh toán hộ hoặc cước chuyển tiền: là 15% giá trị hóa đơn thanh toán đã gồm VAT và phí hóa đơn thanh toán/số tiền chuyển.

Như vậy, tài khoản FastPay còn cho phép khách hàng không chỉ thanh toán cho thuê bao của mình mà còn có thể thanh toán cho thuê bao khác, chuyển tiền cho thuê bao khác có dùng FastPay nên rất thuận tiện cho người dùng sử dụng.

Nhanh tay đăng ký ngay dịch vụ FastPay Mobifone để dùng thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào thuận tiện bạn, không mất công chờ hóa đơn về hàng tháng, không mất công đi thanh toán cước mỗi tháng.