Đăng ký gói 4G Viettel bằng sms đơn giản và nhanh nhất

1668 Lượt xem

Có lẽ đăng ký gói 4G Viettel bằng sms là cách đơn giản, nhanh chóng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn thao tác thực hiện cho thuê bao của mình. Sau đây là các thông tin xung quanh vấn đề này dành cho bạn.

Có lẽ đăng ký gói 4G Viettel bằng sms là cách đơn giản, nhanh chóng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn thao tác thực hiện cho thuê bao của mình. Sau đây là các thông tin xung quanh vấn đề này dành cho bạn.

Giờ là thời điểm tuyệt vời để bạn sử dụng mạng 4G mặc dù dịch vụ 4G Viettel đã triển khai gần được 2 năm. Bởi hiện nay, nhà mạng triển khai nhiều gói cước 4G hấp dẫn giá rẻ cho phép bạn vào mạng tốc độ cao mà giá cước hiện nay chỉ cao hơn các gói 3G Viettel một chút. Gói 4G Viettel gồm nhiều chu kỳ, giá cước và ưu đãi để khách hàng lựa chọn đăng ký phù hợp.

đăng ký gói 4G Viettel bằng sms

Bạn có thể đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày, 1 tháng hay chu kỳ dài. Bạn có thể đăng ký gói 4G Viettel trọn gói hay giới hạn dung lượng với data ưu đãi khủng với giá hấp dẫn… Như vậy, hiện nay, khách hàng có thể dùng mạng 4G Viettel với tốc độ hơn hẳn, giá ưu đãi so với mạng 3G trước kia.

Trên thực tế có nhiều cách đăng ký gói 4G Viettel nhưng đăng ký bằng sms là lựa chọn phổ biến nhất mà hầu hết người dùng lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel bằng sms đơn giản, nhanh chóng

Bạn soạn tin nhắn để đăng ký gói 4G Viettel mà mình yêu thích cho thuê bao di động của mình dùng truy cập mạng trên di động hay dcom. Có nhiều gói cước dành cho bạn mặc dù mỗi thuê bao không được đăng ký tất cả những gói 4G Viettel đang triển khai hiện nay.

Để đăng ký gói cước 4G Viettel bất kỳ, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Tên-gói gửi 191

Trong đó:

  • Tên-gói là tên gói 4G Viettel mà bạn muốn đăng ký sử dụng trên thuê bao.
  • 191 là tổng đài Viettel tiếp nhận đăng ký gói cước.

Gửi tin nhắn thành công tới tổng đài Viettel, bạn sẽ nhận được sms phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước hay chưa. Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản chính và cộng ưu đãi của gói để bạn sử dụng. Trước khi sử dụng ưu đãi của gói, bạn khởi động lại máy để hệ thống kích hoạt gói cước cho thuê bao để tránh mất phí phát sinh.

  • Điều kiện để sử dụng gói 4G Viettel cho thuê bao: dùng sim 4G Viettel, nằm trong khu vực phủ sóng, dùng thiết bị có hỗ trợ mạng 4G, cài đặt điện thoại mạng 4G Viettel để truy cập mạng với tốc độ tối ưu nhất, đăng ký gói 4G để sử dụng. Thuê bao của bạn cần đảm bảo các yếu tố này mới dùng 4G Viettel chất nhất.

Nếu bạn chưa dùng sim 4G có thể hòa mạng mới sim 4G Viettel hoặc chuyển đổi sang sim 4G Viettel giữ nguyên số thuê bao hoàn toàn miễn phí tại nhà hoặc điểm giao dịch của nhà mạng.

đăng ký gói 4G Viettel bằng sms

Những điều cần lưu ý khi sử dụng sim 4G Viettel

  • Hầu hết các gói 4G Viettel đều sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói.
  • Cú pháp kiểm tra data ưu đãi của gói còn lại, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191
  • Hủy gói 4G đang dùng, bạn soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191.

Với các thông tin này, bạn dễ dàng đăng ký gói 4G Viettel bằng sms sử dụng vào mạng thoải mái, tốc độ cao nhất ngay sau khi đăng ký thành công.