Đăng ký gói cước M125 Vietnamobile trọn gói ưu đãi 20GB/tháng

544 Lượt xem

Gói cước M125 Vietnamobile là gói 3G trọn gói chỉ 125.000đ, thuê bao nhận 20GB data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao, sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông.

Gói cước M125 Vietnamobile là gói 3G trọn gói chỉ 125.000đ, thuê bao nhận 20GB data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao, sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông.

Đây là gói 3G trọn gói ưu đãi khủng của Vietnamobile triển khai tới người dùng, cho phép bạn dùng mạng thoải mái nhất, chất lượng cao suốt cả tháng rất thích hợp với những người có nhu cầu vào mạng thường xuyên, liên tục cả tháng với mức cước phí nhất định.

đăng ký gói cước M125 Vietnamobile trọn gói

Thông tin đăng ký gói cước M125 Vietnamobile trọn gói 20GB/tháng

Các khách hàng muốn đăng ký gói cước dùng vào mạng trong tháng, hãy chú ý các thông tin sau để tiến hành soạn tin nhắn đăng ký hay biết cách sử dụng ưu đãi của gói cước hợp lý nhất, cụ thể như sau:

  • Cú pháp đăng ký gói M125 Vietnamobile qua SMS như sau: soạn DK M125 gửi 345

Sau đó, tổng đài 345 sẽ gửi sms xác nhận về thuê bao của bạn. Nếu đăng ký gói thành công, tài khoản chính của thuê bao sẽ bị trừ 125.000đ tiền cước đăng ký gói. Ưu đãi data của gói cũng sẽ được cộng ngay sau đó để bạn sử dụng. Trước khi truy cập mạng, bạn hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật gói cước cho thuê bao, tránh cước phát sinh nhé.

  • Trong quá trình sử dụng, bạn có thể hủy khi không có nhu cầu dùng hay tắt tính năng gia hạn của gói theo cú pháp hủy như sau: HUY m125 gửi 345

Gói M125 sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói nên nếu muốn sử dụng tiếp ở chu kỳ sau, bạn không phải đăng ký lại mà chỉ cần đảm bảo TKC của thuê bao đủ tiền trừ cước phí gói nhé.

  • Đối tượng thuê bao đăng ký gói M125: Thuê bao Vietnamobile trả trước đang hoạt động muốn đăng ký sử dụng gói cước.
  • Kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói, bạn soạn KT DATA gửi 345

đăng ký gói cước M125 Vietnamobile trọn gói

Những ưu đãi và cách sử dụng khi đăng ký gói cước M125 Vietnamobile trọn gói

Ngay khi nhận được sms xác nhận đăng ký gói cước thành công cho thuê bao, bạn sẽ nhận được và sử dụng ưu đãi data của gói như sau:

  • Tặng 20GB data lưu lượng 3G truy cập mạng tốc độ cao trong chu kỳ 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.
  • Miễn phí truy cập mạng, không mất cước phát sinh sau khi sử dụng hết data ưu đãi của gói với tốc độ hạ băng thông.
  • Ngoài ra, gói M125 Vietnamobile miễn phí 100% cước data cho thuê bao vào mạng trong khung giờ từ 1h đến 7h sáng hàng ngày trong chu kỳ sử dụng của gói.

Một gói 3G Vietnamobile trọn gói hấp dẫn dành cho các khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng. Bạn hãy đăng ký gói cước M125 Vietnamobile trọn gói ở trên để sử dụng ưu đãi của gọi ngay nhé.