Hướng dẫn sử dụng cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel

1347 Lượt xem

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel cho phép người dùng trả cứu khuyến mãi, kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao nhanh chóng chỉ với 1 cú pháp đơn giản thao tác trên bàn phím điện thoại.

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel cho phép người dùng trả cứu khuyến mãi, kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao nhanh chóng chỉ với 1 cú pháp đơn giản thao tác trên bàn phím điện thoại.

Kết quả kiểm tra sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn. Đây là cú pháp tra cứu khuyến mãi tích hợp được nhà mạng triển khai dành cho các thuê bao thuận tiện tra cứu thông tin khuyến mãi đang áp dụng triển khai cho thuê bao của mình để tiến hành đăng ký sử dụng nhận ưu đãi sử dụng trên thuê bao với chi phí thấp, sử dụng dịch vụ thoải mái nhất, đa dạng và hấp dẫn nhất. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua tiện ích này sử dụng cho thuê bao, kiểm tra chương trình khuyến mãi hấp dẫn để đăng ký sử dụng nhé.

cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel

Cú pháp *098# mạng Viettel là gì?

Đây là cú pháp tra cứu đa chức năng được Viettel triển khai nhằm mang lại cho thuê bao nhà mạng 1 cách chung nhất cho thuận tiện thao tác trong quá trình sử dụng thuê bao di động cũng như không bỏ lỡ khuyến mãi dành cho thuê bao của mình.

Các tính năng của cú pháp *098# mạng Viettel dành cho người dùng sử dụng:

  • Tra cứu mọi thông tin, chương trình khuyến mãi lớn nhỏ như khuyến mãi gọi thoại, data, SMS được Viettel triển khai cho thuê bao của bạn vào bất cứ thời điểm nào.
  • Kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao chi tiết khi cần.
  • Tính năng hướng dẫn cách đăng ký hoặc hủy các dịch vụ Viettel một cách dễ dàng.
  • Cú pháp *098# Viettel sử dụng hoàn toàn miễn phí, là cú pháp tích hợp chức năng của 2 cú pháp đơn lẻ gồm KM gửi 266 hoặc *191#OK.

Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098# mạng Viettel

Cú pháp này sẽ thực hiện ngay trên bàn phím điện thoại của người dùng rất đơn giản. Sau đây là các bước chi tiết thực hiện thao tác sử dụng cú pháp *098# Viettel:

Bước 1: Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm *098#OK (phím Gọi). Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện các lựa chọn tra cứu khác nhau để thuê bao chọn tương ứng. Nếu lần đầu thao tác cú pháp này sẽ hiện ra 1 lời chào trước khi khách hàng bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn ‘Phím số” tra cứu phù hợp bằng cách nhập số tương ứng mà mình muốn sử dụng/tra cứu >> Bấm OK/Trả lời.

Ví dù: Nếu bạn muốn tra cứu thông tin khuyến mãi gọi thoại/SMS hoặc data, thuê bao sẽ bấm nhập số 2 >> OK. Chờ một lúc, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn đăng ký với các ưu đãi.

cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel

Những lưu ý khi sử dụng cú pháp *098# Viettel

  • Cú pháp tra cứu *098# Viettel dành cho tất cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động hoàn toàn miễn phí.
  • Các thông tin khuyến mãi, ưu đãi dành cho thuê bao của bạn sẽ thay đổi theo thời gian nên mỗi khi có nhu cầu đăng ký gói khuyến mãi, tham gia ưu đãi, bạn hãy thực hiện thao tác kiểm tra theo hướng dẫn ở trên. Cũng như bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dành cho thuê bao của mình để chủ động đăng ký sử dụng.
  • Ngoài ra, bạn có thể gọi tổng đài 198 Viettel để hỏi khuyến mãi dành cho thuê bao của mình.

Nếu dùng thuê bao Viettel, bạn đừng bỏ qua tiện ích của cú pháp *098#Viettel sử dụng cho thuê bao, để kịp thời tham gia, cập nhật khuyến mãi dùng trên điện thoại nhé.