Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ 15/5/2018

536 Lượt xem

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ ngày 15/5/2018 là khuyến mãi hàng tuần dành cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới để gia tăng tài khoản dùng gọi thoại, nhắn tin xả láng hơn.

Khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ ngày 15/5/2018 là khuyến mãi hàng tuần dành cho các thuê bao Vinaphone hòa mạng mới để gia tăng tài khoản dùng gọi thoại, nhắn tin xả láng hơn.

Bạn hãy theo dõi tiếp các thông tin dưới đây về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone này để thuận tiện tham gia, mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình hưởng cộng tiền khuyến mãi vào tài khoản.

khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ 15/5/2018

Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ 15/5/2018

Có thể nói, Vinaphone là 1 trong những nhà mạng cho chính sách CSKH tận tình, chu đáo với nhiều khuyến mãi, ưu đãi đa dạng và hấp dẫn với giá cực yêu. Và khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 20% ngày 15/5 cũng nằm trong loạt hoạt động đó mà nhà mạng triển khai dành cho các khách hàng yêu quý.

Sau đây là những thông tin về chương trình khuyến mãi Vinaphone dành cho bạn:

 • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Khuyến mãi nạp thẻ này triển khai vào các ngày thứ 3 hàng tuần. Khung giờ áp dụng từ 0h tới 23h59.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
 • Đối tượng khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới tham gia nạp thẻ nhận tiền khuyến mãi.
 • Điều kiện khuyến mãi: Tất cả các thuê bao Vinaphone hòa mạng trong ngày thứ 3 hàng tuần.
 • Hình thức khuyến mãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp tiền/nạp thẻ hiện hành đang được áp dụng theo quy định của nhà mạng như nạp thẻ cào giấy, nạp tiền Vinaphone online, nạp tại cửa hàng..

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone thứ 3 vui vẻ

Các thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới vào thứ 3 sẽ nhận khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền vào tài khoản thuê bao trong khung giờ ngày thứ 3 hàng tuần. Ưu đãi nhận được và sử dụng như sau:

 • Cộng 10% số tiền khuyến mãi nạp thẻ vào tài khoản khuyến mãi KM dùng gọi thoại, sms nội mạng Vinaphone, liên mạng trong nước.
 • Cộng 10% số tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2 dùng gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.
 • Số tiền khuyến mãi nạp thẻ cộng vào tài khoản không giới hạn ngày sử dụng nên bạn sẽ thoải mái hơn khi sử dụng lúc cần thiết.
 • Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone thứ 3 hàng tuần không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, không giới hạn số lần nạp thẻ nên khách hàng nạp số lượng thẻ bao nhiêu, nạp mệnh giá thẻ nạp bao nhiêu tùy thích và sẽ hưởng đầy đủ ưu đãi cho mỗi mệnh giá thẻ nạp thành công. Vì vậy, càng nạp nhiều, càng nhận nhiều ưu đãi.

khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ 15/5/2018

Tham khảo hướng dẫn hòa mạng Vinaphone trả trước

Hòa mạng mới thuê bao Vinaphone trả trước để tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone tặng 20% ngày thứ 3 vui vẻ, bạn thực hiện theo các hương dẫn sau:

 • Thủ tục hòa mạng cần có các giấy tờ sau: CMND bản gốc. Nếu là HSSV, bạn cần có thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc các giấy xác nhận của nhà trường.
 • Cách thức hòa mạng mới Vinaphone trả trước: Bạn mang giấy tờ cần thiết đến cửa hàng Vinaphone để được hướng dẫn hòa mạng, chọn gói trả trước muốn sử dụng.
 • Cước phí hòa mạng: 25.000đ

Thông tin khuyến mãi Vinaphone tặng 20% thẻ nạp thứ 3 vui vẻ 15/5/2018 mong rằng sẽ là tin vui cho các thuê bao hòa mạng mới để nạp tiền cho tài khoản thuê bao.