mTraffic Vinaphone – Tổng đài giao thông dành cho các thuê bao

560 Lượt xem

Dịch vụ mTraffic Vinaphone cung cấp, cập nhật mọi tin tức giao thông kịp thời, giải đáp thắc mắc về luật giao thông, tư vấn giúp đổi bằng lái xe, thi lấy bằng lai bất cứ khi nào bạn cần.

Dịch vụ mTraffic Vinaphone cung cấp, cập nhật mọi tin tức giao thông kịp thời, giải đáp thắc mắc về luật giao thông, tư vấn giúp đổi bằng lái xe, thi lấy bằng lai bất cứ khi nào bạn cần.

Đây là dịch vụ tổng đài giao thông Vinaphone giúp người dùng mọi vấn đề liên quan tới giao thông thiết thực, hữu ích trên từng cung đường của những người tham gia giao thông. Nếu bạn đi du lịch, mTraffic Vinaphone có thể giúp bạn trên từng cây số với 2 chuyên mục: Khám phá từng con đường của thành phố và Hỏi đáp giao thông. Sau vài năm, con số thuê bao Vinaphone đăng ký sử dụng ngày càng đông đảo bởi những lợi ích thiết thực dành cho người dùng để tham gia giao thông an toàn.

dịch vụ Tổng đài Giao thông mTraffic Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone đang hoạt động đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ giao thông tiện ích mà nhà mạng triển khai tới người dùng.

Thông tin dịch vụ Tổng đài Giao thông mTraffic Vinaphone

Những thông tin về dịch vụ Tổng đài Giao thông mTraffic Vinaphone gồm đối tượng thuê bao đăng ký, ưu đãi của dịch vụ và các tiện ích, chi tiết:

  • Đối tượng đăng ký dịch vụ mTraffic: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt đều có thể tham gia sử dụng dịch vụ.
  • Ưu đãi thiết thực của dịch vụ giao thông Vinaphone: Hoàn toàn miễn cước sử dụng dịch vụ trong ngày đầu đăng ký.
  • Tiện ích của dịch vụ mTraffic dành cho người dùng: Dù bạn đang ở đâu trên đường tham gia giao thông hay đang ở nhà trước khi đi vẫn có thể cập nhật liên tục các điểm nóng giao thông trong thành phố và các vùng lân cân.
  • Cập nhật liên tục các thông tin bổ ích về tình hình giao thông ở Việt Nam và thế giới.
  • Để thuận tiện sử dụng mTraffic, bạn nên sử dụng google map trên di động.
  • Bạn có thể gọi điện tới tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ thêm về dịch vụ tổng đài giao Vinaphone này.

dịch vụ Tổng đài Giao thông mTraffic Vinaphone

Danh sách các gói cước của dịch vụ mTraffic Vinaphone

Dịch vụ tổng đài giao thông Vinaphone được triển khai với nhiều gói cước hỗ trợ người dùng với giá rẻ chỉ 1.000đ/ngày. Sau đây là các gói cước mTraffic Vinaphone dành cho bạn chọn gói phù hợp để đăng ký sử dụng:

Gói cước mTraffic Vinaphone

SMS đăng ký gói cước mTraffic Vinaphone

Cước phí đăng ký gói cước mTraffic

Gói cước Giao thông tổng hợp mTraffic

DK gửi 1546

1.000đ/ngày

Gói cước Khám phá mTraffic

DK KP gửi 1546

1.000đ/ngày

Gói cước Luật giao thông mTraffic

DK LGT gửi 1546

1.000đ/ngày

Gói cước Tư vấn mTraffic

DK TV gửi 1546

1.000đ/ngày

Gói cước Hình sự mTraffic

DK HS gửi 1546

1.000đ/ngày

Lưu ý: Tất cả các gói cước của mTraffic Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. vì vậy, bạn nên biết cú pháp hủy gói như sau: HUY_mã gói dịch vụ gửi 1546 để không bị trừ cước phí nếu không sử dụng nữa.

Tổng đài giao thông mTraffic Vinaphone tiện ích mà bạn có thể tham gia đăng ký gói cước khi cần hay sử dụng hàng ngày với chi phí tiết kiệm để tham gia giao thông an toàn hơn, đúng luật hơn.