Muốn mua thẻ game Gate FPT thì làm như nào?

1235 Lượt xem

Mua thẻ game Gate FPT online dễ dàng thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản, nhanh chóng qua một website bán thẻ cào chỉ trong 1 nốt nhạc. Sau đây là cách mua thẻ game Gate dành cho bạn.

Mua thẻ game Gate FPT online dễ dàng thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản, nhanh chóng qua một website bán thẻ cào chỉ trong 1 nốt nhạc. Sau đây là cách mua thẻ game Gate dành cho bạn.

Thẻ Gate do nhà phát hành FPT phát hành dùng nạp tiền vào tài khoản của người chơi, dùng chơi các game như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký thu hút nhiều game thủ tham gia. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ cho tới thẻ 5 triệu cho phép bạn mua thẻ cào mệnh giá phù hợp mà mình muốn. Thẻ Gate được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online tương ứng với 2 cách mua thẻ Gate phổ biến, được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay.

mua thẻ game Gate FPT

Đối với cách nạp thẻ Gate giấy truyền thống quen thuộc, bạn mua thẻ cào ở các đại lý, quán nét để sử dụng. Đối với cách nạp thẻ Gate online, bạn sẽ thực hiện qua mạng trên website cung cấp dịch vụ bán thẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách mua thẻ game Gate online để bạn thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn.

Cách mua thẻ game Gate FPT online đơn giản dành cho bạn

Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mua thẻ game Gate FPT online đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay nhé.

  • Bạn tìm và truy cập website bán thẻ có chiết khấu cao, uy tín để an tâm sử dụng, mua được thẻ cào Gate với giá tốt, ưu đãi nhất. Sau đó, bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên bằng email của mình hoàn toàn miễn phí, cũng như không mất tiền duy trì tài khoản.
  • Muốn mua thẻ Gate, bạn đăng nhập tài khoản và chọn mục mua mã thẻ là có thể mua thẻ Gate qua vài thao tác đơn giản. Mức chiết khấu mua thẻ Gate sẽ tương ứng theo quy định trên website. Bạn sẽ nhận thông tin thẻ Gate trong email đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bạn sẽ mua thẻ Gate hoàn toàn không mất phí giao dịch nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình và nhận thêm chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ. Theo đó, bạn mua thẻ Gate với giá rẻ hơn so với mệnh giá thẻ đấy.
  • Mua thẻ Gate chỉ mất vài phút thực hiện giao dịch và bạn nhận được chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào trong quá trình mua thẻ qua số hotline, livechat..
  • Ngoài ra, bạn mua được thẻ cào điện thoại các nhà mạng, thẻ cào game của các nhà phát hành hiện nay đơn giản hơn bao giờ hết và đều nhận được chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào tương ứng.

mua thẻ game Gate FPT

Như vậy, mua thẻ game Gate FPT online không khó như bạn nghĩ mà ngược lại rất đơn giản qua vài thao tác. Bây giờ, bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên là có thể mua được ngay rồi.