Nhận 100MB data roaming khi đăng ký gói VDR50 Viettel chỉ 150k/tuần

1645 Lượt xem

Bạn có thể vào mạng suốt 7 ngày khi ra nước ngoài cùng gói VDR50 Viettel ưu đãi 100MB data với cước phí chỉ 150.000đ. Bạn sẽ không còn lo về mạng và cước phí sử dụng để vào mạng cho mỗi lần có dịp ra nước ngoài công tác, du lịch nữa.

Bạn có thể vào mạng suốt 7 ngày khi ra nước ngoài cùng gói VDR50 Viettel ưu đãi 100MB data với cước phí chỉ 150.000đ. Bạn sẽ không còn lo về mạng và cước phí sử dụng để vào mạng cho mỗi lần có dịp ra nước ngoài công tác, du lịch nữa.

Lâu nay, nhiều người dùng thường lo ngại và bận tâm về vấn đề truy cập mạng mỗi khi ra nước ngoài vì cước phí rất cao cũng như khó khắn khi muốn vào mạng chát, liên lạc với người thân, bạn bè ở trong nước. Những đăng ký gói VDR50 Viettel có thể giúp bạn được phần nào điều đó, có thể vào mạng liên lạc về nhà, chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi chỉ với 150.000đ/tuần.

gói cước VDR50 Viettel 100MB data roaming

Thông tin đăng ký gói cước VDR50 Viettel 100MB data roaming

  • Để nhận ưu đãi data của gói cước để vào mạng khi ra nước ngoài, thuê bao đăng ký gói VDR50 theo cú pháp sau: VDR50 gửi 138
  • Bạn cần lưu ý để đăng ký thành công gói cước, thuê bao cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế CVQT Viettel bằng cách soạn CVQT gửi 138
  • Thời gian bắt đầu triển khai gói cước data roaming: 02/03/2018
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau
  • Gói cước VDR50 Viettel áp dụng tại 17 mạng thuộc 9 quốc gia bao gồm: Trung Quốc (China Unicom), Đài Loan (Chunghwa, Taiwan Mobile, T-star), Hong Kong (SmarTone, China Mobile HK), Myanmar (Telenor), Indonesia (Indosat, XL), Philippines (Smart), Úc (Optus, Telstra), Pháp (Orange), Canada (Rogers, Bell, SaskTel, Telus).

Với ưu đãi data này của gói cước, bạn có thể sử dụng nhu cầu liên lạc cơ bản của người dùng khi đi công tác hay du lịch nước ngoài như: Check mail, đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, tra cứu bản đồ, gọi Zalo,…

Check in ưu đãi và cách sử dụng gói VDR50 Viettel 100MB

  • Ưu đãi data 100MB truy cập mạng của gói cước VDR50 Viettel sẽ được cộng vào thuê bao ngay khi bạn đăng ký thành công gói cước, cụ thể:
  • Tặng 100MB data tốc độ cao truy cập mạng 3G/4G. Sử dụng hết data ưu đãi, cước data roaming phát sinh khi truy cập mạng sẽ được tính theo giá quy định của nhà mạng quốc tế.
  • Trong quá trình sử dụng ưu đãi data khi đăng ký thành công gói cước, bạn có thể kiểm tra data còn lại của gói theo cú pháp tin nhắn sau: KT VDR50 gửi 138.
  • Ngoài ra, bạn có thể gọi tới tổng đài 198 Viettel để hỏi thêm về gói cước data roaming Viettel này.

gói cước VDR50 Viettel 100MB data roaming

Như vậy, đăng ký gói VDR50 Viettel giúp bạn hoàn toàn an tâm khi ra nước ngoài có thể truy cập mạng liên lạc về nhà bình thường với cước phí ưu đãi chỉ 150.000đ/tuần.