Tham gia chia sẻ trải nghiệm Vinaphone nhận thưởng tới 50 triệu đồng

738 Lượt xem

Chương trình trúng thưởng Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone có nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các thuê bao tham gia. Trong đó, giải cao nhất có trị giá tới 50 triệu đồng tiền mặt và 12 tháng sử dụng ưu đãi của hạng hội viên hạng Kim Cương.

Chương trình trúng thưởng Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone có nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các thuê bao tham gia. Trong đó, giải cao nhất có trị giá tới 50 triệu đồng tiền mặt và 12 tháng sử dụng ưu đãi của hạng hội viên hạng Kim Cương.

Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone được triển khai từ ngày 1/1/2018 tại địa chỉ chiase.vinaphone.com.vn hoặc gửi về email [email protected] giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone thưởng tới 50 triệu đồng

Nội dung chương trình Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone thưởng tới 50 triệu đồng

Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone là chương trình ưu đãi dành cho các thuê bao của nhà mạng để tham gia với cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Thông tin về chương trình chi tiết như sau:

  • Thời gian triển khai chương trình: Bắt đầu từ ngày 1/1/2018 và chưa có thời gian kết thúc.
  • Phạm vi áp dụng của chương trình: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: bao gồm tất cả thuê bao Vinaphone, các cán bộ nhân viên của Vinaphone, các cá nhân, tập thể muốn đóng góp ý kiến, thắc mắc, khiếu nại, các ý tưởng, sáng kiến về sản phẩm dịch vụ của nhà mạng, không giới hạn lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp và quốc tịch.
  • Hình thức tham gia chương trình: Khách hàng đóng góp ý kiến, ý tưởng về các sản phẩm, dịch vụ, giá cước, chương trình khuyến mãi, truyền thông, CSKH, kênh phân phối, điểm bán hàng và công tác quản lý của nhà mạng Vinaphone.

Khách hàng tham gia chương trình trên các kênh tương tác như sau:

  • Tham gia qua website www.chiase.vinaphone.com.vn.
  • Gửi chia sẻ về email [email protected]
  • Tham gia trên fanpage VNPT VinaPhone.
  • Tham gia thông qua các ứng dụng My VinaPhone, VinaPhone Plus.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình ‘Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone’

Giải thưởng là các phần quà, ưu đãi thiết thực dành cho các thuê bao Vinaphone và có giá trị về mặt kinh tế, cụ thể:

  • Số lượng giải thưởng: Không giới hạn dành cho khách hàng.
  • Giải thưởng cho ý tưởng bao gồm các giải:

Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone thưởng tới 50 triệu đồng

1. Giải thưởng Khuyến khích:

+ Những ý tưởng lọt qua vòng sơ loại sẽ nhận: 01 thẻ cào trị giá 50.000đ và tối đa 100 quà tặng/tháng là ưu đãi data, gọi thoại, sms.

+ Ý tưởng sáng tạo sẽ nhận: 01 sim + thẻ cào trị giá 1.000.000đ và được trải nghiệm Ưu đãi Hội viên hạng Vàng của chương trình Vinaphone Plus kéo dài 6 tháng liên tục.

2. Giải thưởng Ý tưởng được lựa chọn sẽ nhận: Tiền mặt 50.000.000đ và trải nghiệm Ưu đãi Hội viên hạng Kim cương của chương trình Vinaphone Plus kèo dài 12 tháng liên tục.

Lưu ý: Đánh giá và trao giải sẽ do Hội đồng đánh giá của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone thực hiện.

Tham gia ngày chương trình Chia sẻ trải nghiệm Vinaphone thưởng tới 50 triệu đồng để nhận may mắn cho năm 2018 ngay nào các bạn ơi.