Nạp Quân Huy Liên Quân


Quân Huy

Thông tin người dùng

Tên tài khoản đăng nhập liên quân
Mật khẩu đăng nhập

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

✅ Nạp quân huy uy tín Quân huy sạch 100% có xác nhận từ NPH Garena gửi về thư
✅ Nạp quân huy giá rẻ Giá rẻ nhất thị trường, nạp 150k lãi 20k so với nạp bằng thẻ Garena
✅ Nạp quân huy nhanh Chỉ 30s sau khi thanh toán là quân huy đã có trong tài khoản Liên Quân
✅ Nạp quân huy an toàn Các giao dịch được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng

Quân Huy là đơn vị tiền tệ trong game Liên Quân Mobile. Quân huy có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Garena, card điện thoại, ATM, ví điện tử,...Người chơi sử dụng Quân Huy để mua ngọc, mua trang phục, mua tướng tướng trong game, quay kho báu và nâng cấp nhân vật nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện cho phép, người chơi có thể nạp quân huy theo các cách khác nhau hay từng mức độ khác nhau.

Làm sao để có thật nhiều quân huy với giá rẻ nhất thì lại là câu hỏi của nhiều người chơi game cần đáp án. Vậy để có quân huy trong liên quân với giá rẻ thì phải làm ra sao ? Ngoài cách mua thẻ garena để nạp trực tiếp, các bạn còn có một lựa chọn khác đó là Mua Quân Huy Liên Quân Giá Rẻ tại website nạp game giá rẻ, uy tín. 

Để mua quân huy giá rẻ bạn cần phải tìm những địa chỉ nạp quân huy giá rẻ, uy tín. Một trong những địa chỉ nạp quân huy giá rẻ, uy tín được rất nhiều anh em game thủ, youtuber nhắc đến trong thời gian vừa qua chính là website. Chúng tôi là shop nạp quân huy liên quân uy tín số 1 hiện nay. 

Bạn có thể chọn gói nạp quân huy từ 16 quân huy đến 340 quân huy. Chúng tôi bán quân huy liên quân với số lượng không giới hạn và giá chỉ từ 7.700 đồng. Đây là gói nạp quân huy vô cùng rẻ so với cách nạp bằng thẻ Garena thông thường. Khi bạn chọn gói nạp 150K, bạn sẽ có ngay 340 quân huytiết kiệm đến 20k so với khi nạp bằng thẻ Garena thông thường với mỗi lần mua gói quân huy150K, mua càng nhiều giá càng rẻ, tiết kiệm càng nhiều. Sau đây là bảng so sánh nạp quân huy bằng thẻ garena thông thường và nạp quân huy tại shop nick.vn

Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena
Mệnh giá Quân Huy 
10.000 VND 20 Quân Huy
20.000 VND 40 Quân Huy
50.000 VND 105 Quân Huy
100.000 VND  210 Quân Huy
200.000 VND 425 Quân Huy 
500.000 VND 1070 Quân Huy
Nạp Quân Huy qua shop
Mệnh giá Quân Huy
  16 Quân Huy
  32 Quân Huy
  84 Quân Huy
  168 Quân Huy
  340 Quân Huy
  856 Quân Huy

Từ bảng trên, ta có thể thấy việc nạp Quân Huy Liên Quân Mobile thông qua Shop bạn nhận được nhiều Quân Huy cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Shop có giao diện hiện đại, đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet như: smartphone, tablet, laptop,... Bạn chỉ cần chọn gói quân huy mình cần nạp, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay quân huy trong game liên quân mobile. Thời gian giao dịch và nhận quân huy trong game chưa đến 30 giây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về số quân huy này và chúng tôi xin đảm bảo quân huy được bán ra bởi shop nạp quân huy liên quân là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý nạp quân huy được ủy quyền chính thức bởi NPH Garena.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi nạp game tại shop.

Tại shop, bạn có thể thực hiện mua quân huy liên quân mobile Garena với những hình thức thanh toán đa dạng như: nạp quân huy liên quân bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác, mua quân huy liên quân bằng ví điện tử - ATM,… 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch mua quân huy liên quân tại shop nạp quân huy liên quân phải không?

Shop chúng tôi  shop nạp quân huy uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nạp quân huy lq với các cách nạp sau: nạp quân huy giá rẻ, nạp quân huy, nạp quân huy liên quân, nạp quân huy bằng thẻ cào, nạp quân huy liên quân bằng thẻ cào, nạp quân huy trong liên quân, nạp quân huy bằng thẻ ngân hàng, nạp quân huy qua garena

Quân Huy

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Nạp Quân Huy Liên Quân
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây